Tuyển sinh Cao đẳng liên thông năm 2012

(Về việc tuyển sinh liên thông cao đẳng chính quy khóa 08 năm 2012)

Căn cứ Qui chế đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học ban hành kèm theo Quyết định số 06/2008/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng chính quy khóa 08 năm 2012 như sau:
1.            Ngành tổ chức thi:
thi tuyển
dự tuyển
Môn
thi tuyển
Nhóm ngành tin học
2. Môn cơ sở ngành:
– Môn: Ngôn ngữ lập trình.
Công nghệ kỹ thuật
cơ khí
Nhóm ngành cơ khí
2. Môn cơ sở ngành:
– Môn: Công nghệ chế tạo máy.
Công nghệ thực phẩm
Nhóm ngành CNTP,
CBTS, CNSH
2. Môn cơ sở ngành:
– Môn: Các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm.
Nhóm ngành kế toán,
 tài chính
1.   Môn cơ bản:
2. Môn cơ sở ngành:
– Môn: Kế toán tài chính.
Nhóm ngành kinh tế
       Môn cơ bản:
– Môn: Quản trị học.
2.            Thời gian đào tạo: Một năm rưỡi
3.            Điều kiện dự thi:
a)           Về văn bằng: người dự thi cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau đây:
   Có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi;
    Có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp loại khá trở lên các hệ không chính quy thuộc ngành gần với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức các môn học hay các học phần để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành đúng. Nội dung, khối lượng (số tiết) các môn học bổ sung căn cứ vào quy định về tuyển sinh liên thông cao của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.
b)           Về kinh nghiệm công tác chuyên môn:
   Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp loại khá trở lên thuộc ngành đúng hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.
   Những trường hợp còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngành nộp hồ sơ dự thi.
   Có đủ sức khỏe để học tập.
   Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.
4.            Đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên: Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên khi đáp ứng một trong các điều kiện sau:
   Người có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo;
   Thương binh, bệnh binh, người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh;
   Con liệt sĩ;
   Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng;
    Người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn;
   Con nạn nhân chất độc màu da cam.
5.            Hồ sơ đăng ký dự thi:
    Đơn xin dự tuyển (theo mẫu phát hành của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM) trong đó cần ghi rõ chuyên ngành, đối tượng dự thi (cán bộ công chức, doanh nhân, tự do,…), nghề nghiệp và nơi làm việc, cam kết thực hiện quy chế sau khi trúng tuyển.
   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm).
   Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.
   Bản sao hợp lệ bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp.
   Giấy chứng nhận thời gian công tác có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan nơi công tác.
   Các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có) được xác nhận của cấp: cơ quan trực thuộc Bộ, Sở, UBND huyện hoặc tương đương.
   02 phong bì dán tem (ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh).
   02 ảnh 3×4 (trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi).
6.            Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ, thi tuyển
+ Môn Toán: 300.000 đồng
+ Môn Anh văn: 300.000 đồng
+ Môn cơ sở ngành: 300.000 đồng
8.            Địa điểm phát và thu nhận hồ sơ dự thi:

Trường Trung học Công nghệ Lương thực Thực phẩm
296 Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8, Tp.HCM;