Giới thiệu phòng Đào tạo

PHÒNG ĐÀO TẠO

1. Chức năng nhiệm vụ:

Giúp Hiệu trưởng quản lý và t chức thực hiện các mặt công tác sau:

  • Xác định mục tiêu giáo dục, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, chương trình đào tạo;
  • Thực hiện công tác tuyển sinh, thi tốt nghiệp, làm thủ tục cấp bằng tt nghiệp;
  • Xây dựng kế hoạch giảng dạy, tổ chức việc biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu môn học;
  • Tổ chức và quản lý quá trình đào tạo, bồi dưỡng;
  • Thư ký Hội đồng tuyển sinh, Hội đồng khoa học và các Hội đồng đào tạo khác;
  • Phụ trách công tác Thư viện;
  • Xây dựng kế hoạch thực tập kết hợp với lao động sản xuất, liên kết đào tạo,tchức thực nghiệm, nghiên cứu khoa học công nghệ;
  • Thực hiện các công việc giáo vụ, theo dõi, tổng họp, đánh giá chất lượng các hoạt động đào tạo;
  • Kiểm tra các quy trình về đào tạo, thống kê làm báo cáo nội dung đào tạo theo quy định của cơ quan cấp trên và Hiệu trưởng;
  • Tham mưu, đề xuất giúp Hiệu trưởng trong công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo; triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường và các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác do BGH phân công.

 

2. Địa chỉ liên lạc:

Phòng Đào tạo - Trường Trung Cấp Công nghệ Lương thực - Thực phẩm

  • 296 Lưu Hữu Phước Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 38.776.919
  • Email: pdt.cnlttp@gmail.com